Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều công ty mua máy cắt Laser Fiber CNC để gia công. Nó không chỉ có các đặc điểm của một máy cắt laser nói chung mà còn có nhiều ưu điểm riêng biệt. Cùng Ngọc Việt CNC tìm hiểu chúng nhé!

phong khach3

Ưu điểm của Máy Cắt Laser Fiber CNC

slide1

1. Ổn định

Máy cắt Laser Fiber CNC tạo ra chùm tia bên trong sợi quang, do đó việc truyền dẫn không yêu cầu một hệ thống quang học phức tạp nào. Điều này làm cho Fiber Laser ổn định và dễ sử dụng.

2. Chất lượng chùm tia cao

Chùm tia thẳng và được tập trung vào một dấu chấm rất nhỏ. Với ưu điểm này của máy cắt Laser Fiber nên sử dụng công nghệ cắt laser càng hiệu quả.

3. Công suất cao

Sức mạnh của tia Laser sợi quang luôn được cải tiến và phát triển bởi những máy sử dụng nguồn laser công suất lớn. Ưu điểm này giúp máy Laser Fiber dễ dàng cắt xuyên qua những kim loại.

4. Hiệu suất sao và dể dàng làm mát

Máy cắt Laser Fiber chuyển đổi từ 70-80% điện năng, lớn hơn nhiều lần so với các loại laser khác.

5. Chống nhiễu tốt và chi phí bảo trì thấp

Máy cắt Laser Fiber hoạt động cực kỳ ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, tuổi thọ cao. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

6. Cắt được nhiều hoa văn trên vật liệu

Máy cắt Laser Fiber CNC cắt được nhiều hoa văn từ đơn giản đến phức tạp trên vật liệu. Với ưu điểm này của máy cắt Laser Fiber giúp người dùng không phải gia công quá nhiều mà vẫn có được nhiều hoa văn khác nhau trên vật liệu.

7. Hệ điều khiển bằng tiếng Việt

Hệ điều khiển của máy được Ngọc Việt CNC cải tiến và việt hóa, dễ dàng điều khiển và vận hành.

 

Chọn mua Máy Cắt Laser Fiber CNC ở đâu?

Việc lựa chọn máy cắt quyết định đến chất lượng thành phẩm. Do đó, các doanh nghiệp không nên mua những máy cắt Laser Fiber CNC kém chất lượng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn và năng suất không đảm bảo.

Ngọc Việt CNC là đơn vị thiết kế và sản xuất máy móc công nghiệp uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Sở hữu hệ thống máy móc công nghiệp hiện đại, chất lượng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm hứa hẹn đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338028080
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon