Máy hàn laser fiber cầm tay là gì? 

Máy hàn laser fiber cầm tay được sử dụng để hàn các kim loại, chẳng hạn như thép nhẹ, thép không gỉ, thép cacbon, nhôm, đồng, tấm mạ kẽm, vàng, bạc, titan, niken, thiếc và các kim loại khác và hợp kim của chúng, có thể đạt được mối hàn có độ chính xác cao ngay cả khi xử lý các kim loại khác nhau.

Nó cho phép người vận hành bình thường hàn siêu nhanh và chất lượng cao. Và việc học và vận hành dễ dàng hơn nhiều, đồng thời cung cấp kết quả chất lượng cao và nhất quán hơn trên nhiều loại vật liệu và độ dày hơn MIG hoặc TIG với sự biến dạng, biến dạng, cắt xén hoặc cháy sáng tối thiểu. Công suất điển hình của nguồn laser của máy hàn laser fiber cầm tay của chúng tôi là 1000W, 1500W, 2000W.

Lợi thế của máy laser fiber cầm tay

1. Hàn siêu nhanh: Nhanh hơn 2 ~ 10 lần so với hàn hồ quang.

2. Ít nhân lực hơn: Tương đương với 4-5 công nhân hàn bình thường, có nghĩa là nó tiết kiệm chi phí hơn nhiều; cực kỳ dễ học và dễ vận hành. Máy không cần thợ hàn chuyên nghiệp, người lao động phổ thông hay ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng rất tốt.

3. Truyền nhiệt tối thiểu: Đầu vào nhiệt thấp đáng kể và vùng bị ảnh hưởng nhiệt giảm thiểu; ít nhiệt hơn có nghĩa là ít biến dạng hơn.

4. Tiết kiệm năng lượng: Quy trình này tiêu thụ ít điện hơn nhiều so với TIG hoặc MIG, nhờ vào hiệu suất tuyệt vời của ổ cắm trên tường khoảng 30%.

5. Hàn chất lượng cao: Các đường hàn đẹp và mịn. Không cần mài thêm hoặc đánh bóng, và không cần gia công thêm hoặc nắn thẳng nhằm mục đích cho các bộ phận bị biến dạng do một số quy trình hàn truyền thống. Các mối hàn gần như hoàn mỹ.

6. Bảo trì dễ dàng: Nhờ thiết kế mô-đun và bố trí nhỏ gọn, máy có thể được bảo trì rất dễ dàng và chỉ mất rất ít thời gian và công sức cho việc bảo trì.

Ứng dụng máy hàn laser fiber cầm tay

  • Máy hàn laser có thể được sử dụng rộng rãi trong tủ, bếp, thang máy, kệ, lò nướng, cửa thép không gỉ và lan can cửa sổ, nhà bằng thép không gỉ và các ngành công nghiệp khác có quy trình hàn phức tạp và không thường xuyên.
  • Vật liệu áp dụng: Máy hàn laser ứng dụng trong vật liệu thép không gỉ, thép cacbon, nhôm, đồng, v.v.
  • Mối hàn đẹp, tốc độ nhanh, không tiêu hao, không lộ vết hàn, không đổi màu, không cần đánh bóng sau này. Có thể được cấu hình với nhiều loại đầu phun góc để đáp ứng nhu cầu hàn của các sản phẩm khác nhau.
                Hàn laser trên vật liệu thép không gỉ, thép cacbon, nhôm, đồng, v.v.

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0582337754
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon