Máy cắt CNC Laser Fiber bàn đơn 

Máy cắt CNC Fiber Laser bàn đơn của Việt Laser CNC ứng dụng công nghệ sợi quang (Fiber Laser) tiên tiến nhất hiện nay và hệ thống truyền động vô cấp tốc độ cao giúp truyền động chính xác gần như tuyệt đối. Máy cắt laser fiber có thể cắt và khoan lỗ trên hầu hết các loại vật liệu bằng kim loại.

Máy cắt CNC Fiber Laser  có 2 dạng:

–Máy cắt CNC  laser fiber dạng bàn đơn.

– Máy cắt CNC laser fiber dạng bàn đôi (Có 2 bàn để phôi chạy luân phiên để tiết kiệm thời gian lên xuống phôi, để tăng năng suất và cửa che để đảm bảo an toàn cho người vận hành).

Máy cắt CNC Fiber Laser bàn đơn Việt Laser CNC có gì đặc biệt?

 1. Máy cắt laser fiber bàn đơn sử dụng các thiết bị có độ tin cậy cao:

Thành phần linh kiện cấu tạo quan trọng của máy được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới 100% chính hãng như: Nhật Bản, Đức, Pháp, Italia

2. Máy cắt CNC Fiber Laser bàn đơn sử dụng đầu cắt laser RayTools AG xuất xứ tại Thụy Sỹ:

Với tính năng Autofocus (tự động điều chỉnh tiêu cự động), giúp công nhân dễ dàng thao tác và vận hành.

Autofocus sử dụng động cơ Servo Yaskawa (không phải động cơ Step- bước) giúp điều chỉnh tiêu cự chính xác, cho chất lượng mạch cắt cao hơn so với những đầu cắt khác.

3. Yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu của máy cắt CNC Fiber Laser bàn đơn ra là lắp đặt và hiệu chỉnh máy:

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cnc, cùng với sự tận tâm với khách hàng – Việt Laser CNC luôn cam kết mang lại dịch vụ và công nghệ tốt nhất đến với mọi khách hàng:

– Đội ngũ kỹ sư lắp đặt bài bản và cẩn thận, đảm bảo máy luôn hoạt động với điều kiện tốt nhất.

– Đội ngũ kỹ sư đào tạo khách hàng chu đáo, tỉ mỉ và tận tâm. Giúp khách hàng luôn khai thác tối đa tính năng, công năng của máy.

– Đội ngũ kỹ sư bảo trì máy móc định kỳ, xử lý sự cố (có thể xảy ra) nhanh chóng. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

4. Dầm ngang trục X và thanh ray trục Y

– Dầm ngang trục X: làm hoàn toàn bằng nhôm đúc rồi mới phay. Trong lượng nhẹ, chịu gia tốc lớn (Chứ không phải làm bằng nhôm định hình). 

– Ray trục Y thiết kế nghiêng nên có thể đẩy phôi vào được 2 hướng. Xỉ cắt bắn vào vỏ bọc bảo vệ sẽ bị rơi xuống. Tránh hỏng bảo vệ.

Ưu điểm khi sử dụng máy cắt CNC Fiber Laser bàn đơn

  • Việt Laser CNC có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNC. Chúng tôi cam kết kiểm tra xử lý khi thiết bị gặp sự cố chậm nhất trong vòng 24h kể từ khi có thông báo hỏng hóc từ phía khách hàng.
  • Thay thế, bảo hành thiết bị (nếu có phát sinh hỏng hóc) chậm nhất trong vòng 3 ngày
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0582337754
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon