Lý do chọn mua máy Laser Fiber CNC tại Ngọc Việt

Khách hàng chọn mua máy Laser Fiber CNC tại Ngọc Việt vì các lý do sau:

1. Về chất lượng sản phẩm:

Các kỹ sư lắp máy tại Ngọc Việt đều là các kỹ sư có kỹ thuật chuyên môn cao, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nước ngoài và đầy tâm huyết với máy cắt Laser Fiber.

Trước khi xuất xưởng, tất cả các máy cắt laser của Ngọc Việt đều được kiểm tra trong thời gian quy định, đầy đủ về dung sai, độ ồn, kiểm tra về tốc độ và quá trình hoạt động của hệ thống cắt. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy của công ty Ngọc Việt.

 

2. Về uy tín

Ngọc Việt luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, khi giao dịch cùng công ty quý khách sẽ được đảm bảo các vấn đề: Chất lượng, giá cả, hổ trợ trước và sau quá trình giao dịch cùng khách hàng.

3. Về mẫu mã

Sản phẩm máy cắt Plasma CNC được nghiên cứu và sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ cắt laser và đặc điểm khí hậu Việt Nam cũng như thói quen sử dụng của người Việt. 

Hệ thống phần cơ khí của máy ứng dụng các loại ray, bi chính hãng, chất lượng với thiết kế giảm tối đa sự ảnh hưởng của khí hậu nóng ẩm của Việt Nam nên vừa chịu lực tốt, bền bỉ mà lại tránh được khả năng ố gỉ. Hệ thống phần điện với giao diện thông minh, thân thiện, dễ sử dụng.

4. Về chế độ bảo hành

Máy cắt Laser Fiber CNC của Ngọc Việt sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng (gói bảo trì bảo dưỡng máy). Khi có sự cố khách hàng cần thông báo ngay qua điện thoại, tin nhắn SMS hoặc email cho nhân viên giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

Khi quý khách đến với NGỌC VIỆT CNC sẽ được những chính sách ưu đãi như sau:

  • Sẽ được bảo hành 12 tháng gói bảo trì bảo dưỡng máy – SHIP về cho Khách hàng
  • Phần mềm điều khiển bằng tiếng việt chỉ có duy nhất tại NGỌC VIỆT CNC – sẽ rất dễ sử dụng cho anh chị không biết đến
  • Có đội ngũ hỗ trợ Hướng dẫn quy trình cách thức hoạt động máy trên phần mềm máy Laser Fiber.
  • Tặng kho DATA với hơn 3000 mẫu cắt HOA VĂN cửa cổng – lan can……
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0582337754
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon