Việc lựa chọn máy laser fiber hay CO2 dùng để cắt kim loại luôn khiến nhiều nhà đầu tư phải đau đầu, băn khoăn.  sẽ giúp quý khách có thêm được nhiều kiến thức để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

mau background banner 3d 014243588

1. Công nghệ của máy cắt laser Fiber

Đây được xem là công nghệ hiện đại nhất đang được sử dụng trên thị trường. Hiểu một cách ngắn gọn, nguồn laser sẽ tạo ra các tia sáng truyền đi thông qua các sợi cáp quang. Những tia sáng này sẽ được khuếch đại và hội tụ lại thành một điểm trên bề mặt vật liệu cần cắt thông qua thấu kính. Tại điểm hội tụ này, sẽ có dòng khí thổi bay các tia sáng làm nóng chảy vật liệu và tạo ra các đường cắt theo ý muốn.

ưu điểm của máy cắt Laser Fiber CNC
Ưu điểm của máy cắt Laser Fiber CNC

1.1. Ưu điểm khi cắt bằng laser Fiber

  • Cắt được tất cả vật liệu bằng kim loại

– Cắt kim loại thì nên dùng máy laser Fiber hay CO2, Máy Fiber Laser có thể cắt được cả những vật liệu kim loại và hợp kim khác nhau như: titan, thép, nhôm, đồng, sắt, inox, tôn, kẽm…

ngoai that

  • Nâng cao chất lượng sản phẩm

– Chùm tia laser fiber hội tụ tại điểm cắt rất nhỏ, nên sản phẩm cắt ra có đường cắt đẹp, nhẵn, bóng, tinh xảo, độ chính xác cao, không bị cháy xám, không bị bavia, đỡ tốn chi phí gia công lại. Các chi tiết nhỏ (kích thước chỉ 10mm), các chi tiết phức tạp nhất cũng được máy cắt fiber xử lý gọn gàng.

slideviet1
Ứng dụng của Máy Cắt Laser Fiber CNC trong cơ khí – sản xuất
  • Tiết kiệm thời gian, tăng cường năng suất

– Máy cắt laser fiber có tốc độ cắt cực nhanh và chính xác ( độ sai số gần như bằng 0 ), từ đó giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực sản xuất. Mặt khác, sản phẩm sau khi cắt không cần phải qua gia công xử lý lại nhiều nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

cat laser
Cắt laser CNC
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338028080
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon