Top 3 loại nguồn cắt Laser Fiber được sử dụng phổ biến

Giới thiệu về top 3 loại nguồn cắt Laser Fiber được sử dụng phổ biến

Top 3 loại nguồn cắt Laser Fiber được sử dụng phổ biến:

Trong thời đại hiện đại, công nghệ cắt laser và máy cắt Laser Fiber CNC không còn là khái niệm xa lạ đối với cả cộng đồng kỹ thuật và các doanh nghiệp sản xuất. Nếu bạn đang thăm dò về máy cắt Laser Fiber CNC, bạn sẽ nhận ra rằng nguồn cắt laser đóng vai trò quan trọng trong hệ thống này.

Thực tế, nguồn laser thường chiếm khoảng 50% giá trị của máy cắt. Điều này làm cho bộ nguồn cắt laser trở thành một yếu tố quan trọng và đặc biệt được quan tâm, vì chúng có ảnh hưởng đáng kể đến độ chính xác trong quá trình cắt. Chúng ta hãy cùng Ngọc Việt CNC khám phá sự khác biệt giữa các nguồn cắt này!

Top 3 loại nguồn cắt Laser Fiber được sử dụng phổ biến

Nguồn cắt laser fiber Raycus

Nằm trong top 3 loại nguồn cắt Laser Fiber được sử dụng phổ biến, nguồn cắt laser fiber Raycus, một sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc, đứng đầu danh sách khi nhắc đến các thương hiệu trong lĩnh vực này. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nguồn cắt Raycus nổi tiếng không chỉ về chất lượng cắt mà còn về dải tần nhỏ, chỉ từ 20 đến 80 kHz. Điều này giúp máy có khả năng cắt hiệu quả trên các vật liệu trong phạm vi ngắn.

Tổng thể, so với các thương hiệu khác, Raycus có thể không mang lại quá nhiều ưu điểm đặc biệt cho người dùng. Tuy nhiên, điều quan trọng là giá thành của nguồn cắt Raycus thường thấp hơn so với các thương hiệu khác. Do đó, các máy được trang bị nguồn cắt này thường có giá bán thấp, là lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp có ngân sách hạn chế.

3 2

Top 3 loại nguồn cắt Laser Fiber được sử dụng phổ biến

Nguồn cắt laser Max

Nguồn cắt laser của thương hiệu Max nổi tiếng không chỉ về giá thành hợp lý mà còn về độ ổn định. Điểm khác biệt quan trọng giữa Max và Raycus là sự ổn định cao của nguồn laser Max. Ngoài ra, dải tần số của nguồn laser Max mở rộng từ 0 đến 120 kHz, lớn hơn so với Raycus.

4 1

Top 3 loại nguồn cắt Laser Fiber được sử dụng phổ biến

Nguồn cắt Laser IPG

Nguồn cắt laser của IPG (Đức) đứng trong danh sách các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cắt cao và ổn định. Điểm mạnh chính của nguồn cắt này nằm ở chất lượng cắt vượt trội và sự đảm bảo mà nó mang lại, so với các thương hiệu Trung Quốc. Ngoài ra, nguồn cắt laser IPG có khả năng cắt được nhiều loại vật liệu với kết quả đẳng cấp và xuất sắc.

2 2

Top 3 loại nguồn cắt Laser Fiber được sử dụng phổ biến

Kết luận về Top 3 loại nguồn cắt Laser FIber được sử dụng phổ biến

Trong bối cảnh công nghệ cắt laser và máy cắt Laser Fiber CNC trở nên phổ biến, điều quan trọng là nhận thức về vai trò quan trọng của nguồn cắt laser trong quá trình sản xuất. Nguồn cắt laser không chỉ đóng vai trò quyết định đến hiệu suất của máy cắt mà còn chiếm một phần lớn giá trị của thiết bị.

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu nguồn cắt laser như Raycus, Max, và IPG mang lại nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp. Raycus nổi tiếng với giá thành phải chăng, trong khi Max thường được đánh giá cao về độ ổn định. IPG từ Đức là biểu tượng của chất lượng cao và sự đảm bảo.

Nguon cat

Việt Laser CNC xin cảm ơn quý khách đã xem hết bài viết trên đây, để hiểu rõ hơn về máy cắt Laser Fiber đời mới 2024 hoặc tìm hiểu thêm về các loại máy móc khác quý khách hàng có thể tham khảo ( Tại đây ).

 

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338028080
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon