Tại sao nên đầu tư công nghệ cắt laser hiện đại?  

Tại sao nên đầu tư công nghệ cắt laser hiện đại?

Qua bài viết chi tiết dưới đây Việt Laser hi vọng rằng bạn sẽ có thể được giải đáp câu hỏi “Tại sao nên đầu tư công nghệ cắt laser hiện đại?”

 Là một trong những công nghệ cắt chất lượng hàng đầu hiện nay, công nghệ cắt laser thực sự là một giải pháp gia công nhanh chóng, chính xác được nhất nhiều đơn vị sản xuất chọn lựa với mục tiêu có thể giải quyết tối đa tiến độ và chất lượng hàng hoá.

Vậy ngoài công nghệ Laser thì công nghệ nào hiện nay cũng đang sử dụng. Cơ chế hoạt động của loại máy cắt Laser ra sao?

I. Một số công nghệ cắt laser hiện đại được sử dụng hiện nay

Đối với những sản phẩm cơ khí yêu cầu độ chính xác cao thì 3 trong số rất nhiều công nghệ cắt laser hiện đại được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến: Oxy gas, Plasma và Laser.

II. Cơ chế hoạt động của công nghệ cắt laser hiện đại

  • Công nghệ cắt hiện dạid ứng dụng các tia Laser hoạt động bằng cách định hướng các đầu ra của các tia Laser có công suất cao, năng lượng lớn thông qua quang học. Sau đó di chuyển các tia tập trung hướng vào vật liệu; khiến vật liệu tại các điểm chiếu tan chảy, cháy, bay hơi, ..,tạo thành vết cắt

Vật liệu cắt:

+ Chỉ cắt được Sắt cacbon và hợp kim sắt thấp

+ Cắt được tất cả các kim loại

+ Không cắt được phi kim

+ Cắt được các hợp kim có độ nóng chảy khác nhau

+ Cắt được hầu hết các kim loại (trừ kim loại có độ phản quang cao)

III. Tại sao nên đầu tư công nghệ cắt laser hiện đại?

Máy cắt laser fiber là một trong những dòng máy cắt laser công nghệ hiện đại nhất hiện nay được sản xuất và cung cấp bởi Việt Laser CNC có kích thước bề mặt hoạt động dài, có tốc độ chạy nhanh. Laser Fiber được xem là dòng máy mở rộng vùng hoạt động tiên tiến hiện nay được cải tiến cao hơn các dòng máy cũ.

Và với mong muốn có thể phục vụ tối đa lượng khách hàng trong thời gian tới. Việt Laser CNC đã mạnh dạn đầu tư công nghệ cắt laser hiện đại để có thể phục vụ đa dạng khách hàng – người bạn đồng hành cùng chúng tôi chinh phục quý khách hàng trong chặng đường sắp tới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0582337754
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon