Sửa chữa máy laser uy tín – Việt Laser cnc

Ngoài dịch vụ cung cấp máy cắt laser chính hãng, Việt Laser CNC còn nhận sửa chữa máy khắc laser uy tín và chuyên sửa nguồn laser cho máy laser kim loại và các loại máy khác. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực máy laser, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

1626431650607 1

Trong quá trình hoạt động, việc thiết bị hỏng hay giảm năng suất là điều không thể tránh khỏi. Theo thời gian, linh kiện cần phải thay thế để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt. Hay bạn có nhu cầu nâng cấp, lắp thêm bộ phận khác vào máy. Công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy khắc laser uy tín và cung cấp các loại linh kiện chính hãng.

1626427641692 1

Nguyên nhân của các lỗi thường gặp của máy cắt laser sợi quang

1. Vì nhiều lý do khác nhau, bề mặt của vật thể gia công có thể không đồng nhất, và rất nhiều nhiệt sẽ sinh ra trong quá trình gia công của máy cắt laser, có thể làm biến dạng bề mặt của tấm mỏng và bề mặt của phôi gia công. không đồng đều. Trọng tâm của máy cắt laser và bề mặt của vật thể được xử lý thay đổi ngẫu nhiên, điều này sẽ gây ra lỗi do khe hở cắt quá lớn hoặc quá trình gia công không chính xác.

z3611823718044 d7902ca528f9ed52c6ca413e34012b4b

2. Lỗi do lắp đặt máy cắt laser fiber không chính xác. Phôi được đặt trên bàn làm việc của máy cắt laser sợi kim loại. Một lỗi sẽ xảy ra do vị trí của bàn làm việc không chính xác. Thiết bị không được lắp đặt chắc chắn, các bộ phận lâu ngày bị mòn, bề mặt bàn làm việc cũng sẽ bị ứng suất không đều. Sự mất cân bằng này cũng sẽ tạo ra sai số ngẫu nhiên giữa tấm thép mỏng và tiêu điểm laser, dẫn đến các khe hở cắt quá nhiều hoặc giảm độ chính xác của quá trình gia công.

2022 08 07 15 08 IMG 2397

3. Các lỗi do lập trình. Trong quá trình gia công của máy cắt laser sợi quang, bản đồ đường đi gia công bề mặt phôi phức tạp bao gồm nhiều mô hình như đường thẳng và cung tròn. Nó cần được vẽ bằng phần mềm chuyên nghiệp. Một số hệ thống lập trình phần mềm cũng có một số lỗi, và việc sử dụng phần mềm chính hãng có thể tránh được những lỗi này ở mức độ cao nhất.

4. Xảy ra lỗi vị trí lấy nét trong cắt laser. Trong quá trình gia công máy cắt laser fiber, có nhiều yếu tố dẫn đến sự thay đổi vị trí tương đối của trọng tâm và bề mặt của vật cắt. Đối với những lỗi ngẫu nhiên không thể tránh được, chỉ có thể thông qua phát hiện và kiểm soát trực tuyến để giảm lỗi, để đảm bảo độ chính xác xử lý của máy cắt laser sợi quang.

 

chuankong

5. Kiểm tra thấu kính của máy cắt laser fiber kim loại có bị hư hỏng hoặc nhiễm bẩn hay không, vì những vấn đề này sẽ gây ra hiện tượng tán xạ tia laser, dẫn đến khe cắt quá lớn hoặc làm giảm độ chính xác xử lý của máy cắt laser, thay thế hoặc vệ sinh ống kính kịp thời là một giải pháp hiệu quả.

tklaser4

Khách hàng nhận được gì? Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy khắc laser tại Việt Laser CNC

  • Đặc biệt sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn sửa máy laser miễn phí từ xa.
  • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%, bảo hành uy tín.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
  • Việt Laser CNC phục vụ khách hàng 24/7, bất kể khi nào khách hàng cần chúng tôi đều có thể hỗ trợ nhanh chóng.
  • Nhận sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả tỉnh từ miền Trung đến miền Nam

 

 

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338028080
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon