Để LASER FIBER làm việc hiệu quả, bạn cần làm những gì?

Để LASER FIBER làm việc hiệu quả, bạn cần làm những gì?

slideviet1

Hiện nay, cắt laser là một loại hình gia công tương đối phổ biến do khả năng cắt nhanh và chính xác, lại hoạt động khép kín, ít gây ra tiếng ồn và bụi so với phương pháp cắt plasma cnc thông thường. Máy cắt laser không kén người sử dụng, người vận hành dễ học và tiếp thu, chỉ cần nắm vững những yêu cầu cơ bản từ kỹ thuật viên thì cắt laser an toàn, hiệu quả và bảo vệ môi trường hơn rất nhiều.

Các đặc điểm của máy cắt laser fiber

mau trang tri noi that hien dai 1

Khi thực hiện laser, trước tiên người vận hành phải biết kỹ năng lập kế hoạch tuyến đồ thị cắt sao cho hợp lý. Cụ thể là phải biết cách xem bản vẽ, vạch ra đường cắt tốt nhất để tránh cắt hỏng quá nhiều lần và mất thời gian, và tốn vật liệu lại không đạt hiệu quả cao.

Cat Laser fiber kim loai inox dong nhom sat thep tai cu chi Sai Gon tphcm ngoc viet cnc.png

Thông số máy cắt phải gần như chính xác tuyệt đối. Việc cài đặt thông số máy laser Là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ cắt. Nếu người vận hành không điều chỉnh tốt các thông số, tốc độ cắt sẽ bị ảnh hưởng. 

2022 08 07 15 08 IMG 2397 scaled

Bên cạnh đó, muốn máy phát huy được hết công suất cần biết cách? Sử dụng linh hoạt các loại khí phù hợp khác nhau theo các vật liệu khác nhau và điều chỉnh các thông số tương đương. Có như vậy, máy mới cắt đẹp và hoạt động bền vững.

 

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338028080
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon