Nói đến máy cắt laser fiber thì đã quá quen thuộc với những người trong ngành cơ khí. Nhờ những ưu điểm vượt trội của dòng máy cắt laser này mà nó đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. So với những loại máy cắt laser khác thì máy cắt laser fiber có những tính năng và ưu điểm độc đáo hơn hẳn. Hãy cùng Việt Laser CNC đi tìm hiểu về ưu điểm máy cắt laser fiber này nhé.

Ưu điểm khi sử dụng máy cắt laser fiber

Công nghệ laser fiber là công nghệ cắt, khắc tiên tiến, ra đời khắc phục những mặt hạn chế của các phương pháp cũ như laser CO2, laser YAG. Máy cắt laser fiber tại Việt Laser CNC vô cùng đa dạng các dòng máy như máy cắt cầm tay, cắt laser, khắc laser, cắt plasma, cắt cnc, cắt gạch, cắt laser kim loại, cắt nhôm hai đầu,… phù hợp với nhiều yêu cầu, phương pháp trong ngành gia công hiện nay.

9c421a827d6fb831e17e

Đầu tiên phải kể đến là điện năng sử dụng cho máy rất thấp. Tạo lợi thế trong việc tiết kiệm chi phí vận hành cũng như chi phí bảo trì (ít hơn đến 50%). Lượng điện năng sử dụng của một máy cắt laser fiber chỉ bằng ⅓ lượng điện năng của máy laser truyền thống.

Các loại máy cắt laser bình thường sẽ rất nhạy cảm với việc bị va đập và cũng phải mất thời gian rất nhiều cho việc căn chỉnh lại hệ thống quang học phức tạp đối với những công nghệ cũ. Nhưng laser fiber tạo ra chùm tia bên trong sợi quang với các thấu kính đặt sẵn ở mỏ cắt, khác với các loại máy laser truyền thống nên không cần truyền dẫn qua bất cứ hệ thống quang học nào. Điều này giúp máy ổn định, thân thiện với người dùng hơn.

phan mem laser12

Dạng laser sợi có đường kính nhỏ, tập trung vào một điểm mang lại hiệu quả cao, tính chính xác vượt trội. Thích hợp cho các phương pháp yêu cầu tính thẩm mỹ cao như khắc tạo độ tương phản, khắc sâu, cắt chi tiết nhỏ, cắt tạo hoa văn,…

Độ bền cao, các bộ phận quan trọng có thời gian sử dụng lên đến 100.000 giờ liên tục. Với độ bền rất cao….

Với chế độ bảo hành cho Quý khách hàng lên đến 12 tháng.

z3369542169868 b9a20f3699b2e3bf47f68e31e3798c04 1

Tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với những phương pháp trước kia. Tốc độ lấy mẫu lên đến 1000 lần mỗi giây. Tốc độ cắt các vật liệu mỏng cao hơn gấp 3 lần so với các công nghệ laser khác. Nhờ đó, năng suất được tăng lên đáng kể.

⇒Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về ưu điểm máy cắt laser fiber. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này hoặc đang có nhu cầu thì hãy đến với xưởng sản xuất Việt Laser CNC của chúng tôi.

cat laser kim loai 2

Mua máy cắt Laser Fiber ở Việt Laser CNC

Để mua máy cắt Laser Fiber CNC, bạn có thể liên hệ Việt Laser CNC. Đây là công ty hàng đầu nước ta về các thiết bị làm ống gió, phụ kiện ống gió.

Việt Laser CNC có đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, chính xác. Với kinh nghiệm nhiều năm và luôn tiên phong trên thị trường, Việt Laser CNC chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy, lâu dài.  Gọi ngay chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua máy cắt Laser Fiber CNC.

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338028080
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon