Máy gia công ống gió và dây chuyền sản xuất ống gió tự động – Laser CNC

Máy gia công ống gió và dây chuyền sản xuất ống gió tự động

Hệ thống ống gió, ống thông gió, ống máy dẫn khí làm lạnh là hệ thống không thể thiếu trong các công trình toàn nhà, nhà xưởng hay các nhà máy công nghiệp… hiện nay. Ở Việt Nam, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các khu công nghiệp, nhà máy, nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều, cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng ống gió ngày càng tăng lên. Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp xây dựng, các doanh nghiệp cơ khí bắt đầu hình thành nhiều hơn để sản xuất các sản phẩm ống gió cung ứng đủ cho thị trường. Các dây chuyền sản xuất ống gió tự động được nhập khẩu vào Việt Nam ngày càng nhiều. Để mua một thiết bị nhập khẩu chất lượng từ Nhật Bản, Mỹ, Anh… thì các doanh nghiệp Việt phải bỏ một số vốn đầu tư rất lớn. Nhiều doanh nghiệp đã chọn cách sử dụng các dây chuyền nhập khẩu từ Trung Quốc, tuy nhiên sau vài năm sử dụng nhận thấy rằng, các sản phẩm của TQ tuy có giá thấp, vốn đầu tư ban đầu thấp, nhưng tính chi phí vận hành, bảo trì và tổn thất do hỏng hóc thì sau 2 năm giá của nó đã bằng với các sản phẩm chất lượng của Nhật Bản và Mỹ. Nhiều doanh nghiệp đã phải đầu tư lại dây chuyền mới.

Nhưng giờ đây, các doanh nghiệp Việt Nam đã yên tâm hơn khi Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất dây chuyền sản xuất ống gió tự động Autoline V và các dây chuyền ống gió khác theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm của Ngọc Việt CNC được chế tạo từ các loại vật liệu cao cấp, thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản đảm bảo hàng Việt Nam sánh ngang với các sản phẩm của Mỹ hay Nhật. Tuy vậy, nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm của Ngọc Việt CNC quý khách vui lòng tìm hiểu thêm các thông tin khác trên trang web của chúng tôi.

Dưới đây là video sản phẩm dây chuyền sản xuất ống gió tự động Autoline V, áp dụng công nghệ sản xuất ống gió hiện đại nhất thế giới hiện nay.


Dưới đây là hình ảnh các thành phần cấu tạo nên dây chuyền sản xuất ống gió – máy gia công ống gió.

Bộ đỡ vật liệu, gồm 2 giá đỡ, mỗi giá có 2 trục có khả năng đỡ mỗi trục 5 tấn.