nhung ly do Những lý do khiến Robot Hàn được gọi là đỉnh cao công nghệ

Những lý do khiến Robot Hàn được gọi là đỉnh cao công nghệ

1. Robot hàn Laser

Ngày nay, máy hàn laser ngày càng được ưa chuộng, nó đang dần thay thế những phương pháp hàn truyền thống như hàn MIG, TIG vì những ưu điểm vượt trội như chi phí bảo trì thấp, hiệu quả hàn tốt hơn cùng chi phí ngày càng hợp lý để sở hữu. 

Đây là một loại công nghệ mới được đưa vào ứng dụng thực tế và đêm lại cho người dùng một trải nghiệm độc đáo, tạo ra năng suất vượt trội có thể năng suất gấp 3-5 lần mày hàn mig, Tig truyền thống.

Tuy nhiên với những khách hàng có khối lượng công việc hàn lớn, khi khách hàng cần sự lập trình hàn tự động và cơ giới hóa để xử lý, thì giải pháp máy hàn laser chưa đủ để đảm nhiệm. 

Để giải quyết các vấn đề này, cần một trợ thủ hoàn toàn tự động, thay thế hoàn toàn các phương pháp thủ công trước đây. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến công nghệ tự động hóa có thể giúp việc hàn hàng loạt trở nên dễ dàng và không cần sử dụng đến nhân lực? 

Robot hàn laser tự động là một bước tiến lớn trong ngành thiết bị máy móc – Là đỉnh cao công nghệ tự động hóa hiện nay và cũng là công nghệ mới của nhà Ngọc Việt CNC.

2. Cấu tạo của Robot hàn Laser

Robot hàn laser được cấu tạo gồm 5 thành phần: 

  • Bộ điều khiển chính
  • Cảnh tay robot
  • Đầu hàn 
  • Máy ảnh CCD 
  • Bàn hàn Khả năng hàn đa dạng và độ dày vật liệu lên đến 4mm 

Ngoài ra msy có kèm bộ cấp dây hàn tự động để hàn những chi tiết có độ hở lớn và độ dày tấm lớn cũng như khi khách hàng cần cường độ hàn mạnh hơn và có thể đóng chức năng bộ nạp khi không cần thiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0582337754
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon