Máy cắt CNC Plasma NOVI 5000F – Laser CNC

Máy cắt CNC Plasma NOVI 5000F

Mô tả

Những tính năng vượt trội Máy cắt CNC Plasma NOVI 5000F

Máy cắt CNC Plasma NOVI 5000F là một sản phẩm cải tiến của NOVI 5000B, với tốc độ cắt lên đến 20m/phút. Chất lượng của đường cắt được thấy rõ, sắc nét, chính xác, rất đơn giản nhưng không phải máy cắt nào cũng đạt được chất lượng như vậy. Đó là lý do bạn nên chọn máy NOVI 5000F của Ngọc Việt CNC.

 

 

Dung sai lập lại 0.01 đến 0.1 mm. Với cặp xylanh điều chỉnh mỏ cắt chuyển động lên xuống.
Các biểu tượng thân thiện.
AC Servo yaskawa và bộ mã hóa vòng quay, môtơ đưa mỏ cắt đến vị trí cắt chính xác.
Dễ dàng tăng giảm tỉ lệ. Cánh riêng để làm vệ sinh, sắp xếp và cắt không rỉ hạn chế bụi bám dưới tấm kim loại.
Phản hồi hình ảnh. Bộ hình khai triển ống gió phong phú.
Có bộ nhớ cho phôi tấm. Có bộ fitting hiển thị bằng 3-D và lưu trữ các bộ fitting đã sử dụng trong.
Điều chỉnh gia tốc cắt tự động. Khung ống bằng thép hàn có độ cứng và ổn định đặc biệt
Vận tốc cắt đã được cài đặt riêng với các quỹ đạo cắt khác nhau. Đường và vòng bi linear trục x.
Bộ mã hóa vòng quay và phản hồi thông tin vị trí cắt. Rây hướng dẫn trục y được mài láng.
Các công tắt cảm biến điện từ an toàn, nút dừng khẩn trang bị theo tiêu chuẩn. nối đất và tôi cứng với đường kính 40mm.
Chất lượng cắt độ chính xác rất cao đạt được trên toàn bộ độ dầy thiết kế vật liệu cắt. Các bộ phận khác chế tạo đạt chất lượng cao vận hành bền vững.
Đầu cắt và bộ cắt japan.

NOVI 5000F là dòng máy cắt plasma tiêu chuẩn với kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ. Không đơn thuần là một cỗ máy, nó là một tác phẩm với thiết kế đầy nghệ thuật. Sở hữu Máy cắt Plasma CNC NOVI 5000F là một lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn.

Sức mạnh và sự ổn định

Máy được cấu tạo bằng bộ khung thép dày với cấu trúc toàn vẹn, chúng tôi chấp nhận thiết kế máy với chi phí lớn hơn để tự tin rằng: Không có dòng Máy cắt Plasma CNC nào tại Việt Nam hiện nay có thể cạnh tranh sức mạnh với NOVI 5000F . Nhiều người cho rằng, không cần phải sử dụng thép tốt và dày để làm thân máy, thay vào đó là loại thép mỏng hơn, nhưng thực sự không làm như vậy thì máy cắt sẽ không thể nào hoạt động ổn định nhất cũng như tuổi thọ và khả năng tái tạo lại máy.

Công nghệ và sự sáng tạo

NOVI 5000F áp dụng công nghệ tiên tiến trong vấn đề xoắn và kéo của dây đai.Dây đai được sử dụng trong NOVI 5000F không giống với các sản của Trung Quốc hay của các nhà sản xuất khác ở VN. Có tất cả 24 sợi dây thép trong 2 lớp cao su cao cấp giúp cho dây đai có sức kéo lên tới 1350 pound mà không hề bị uốn cong hay kéo dãn, giúp máy có thể hoạt động một cách trơn tru và chính xác nhất.

Công suất và độ chính xác

Trọng điểm và lợi thế của máy cắt CNC plasma NOVI 5000F chính là sử dụng động cơ AC Servo yaskawa. Trục Y của động cơ được lắp với một đòn thép dài di chuyển ngang theo bàn cắt, và được kéo bởi hệ thống di chuyển bằng dây đai răng. Điều này đảm bảo sự đều đặn, chính xác và linh hoạt của mỏ cắt. Máy cắt CNC Plasma NOVI 5000F sử dụng mỏ cắt với công nghệ mới nhất hiện thời có thể cắt vật liệu thông thường dày đến 20mm, tốc độ cắt lên đến 20m/phút, đồng thời để lại những vết cắt sắc sảo và chính xác đến từng mm như đã được lên kế hoạch từ hệ thống điều khiển. Như vậy sở hữu máy cắt plasma NOVI 5000F sẽ làm gia tăng đáng kể năng suất làm ra và tiết kiệm rất nhiều công sức.

0

Tất cả những nâng cấp này giúp cho nhân viên điều khiển vận hành máy một cách dễ dàng và thoải mái làm tăng hiệu quả làm việc, giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin, xem sản phẩm