Chất lượng của máy cắt CNC Fiber

Chất lượng máy cắt CNC Fiber Laser

Việt Laser CNC xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng máy cắt CNC Fiber Laser công nghệ cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng theo thị trường hiện nay.

1. Ưu điểm nổi bật của máy cắt CNC Fiber Laser

Máy cắt Fiber Laser của Việt Laser CNC ứng dụng công nghệ sợi quang (Fiber Laser) tiên tiến nhất hiện nay và hệ thống truyền động vô cấp tốc độ cao giúp truyền động chính xác gần như tuyệt đối. Máy cắt laser fiber có thể cắt và khoan lỗ trên hầu hết các loại vật liệu bằng kim loại.

2. Chất lượng của máy cắt CNC Fiber

2.1. Máy cắt  CNC laser sử dụng các thiết bị có độ tin cậy cao 

  • Thanh răng, bánh răng , thanh trượt, động cơ Servo được nhập chính hãng 100% của các nước như Thụy Sĩ, Đức,..

  • Van cao áp để đóng mở khí Nitơ (khi cắt inox) có áp suất lên đến 17 – 20 bar nên chỉ có van Burkert của Đức mới đảm bảo độ bền và độ tin cậy. Nếu dùng các loại van rẻ tiền khác chỉ một thời gian là van sẽ bị kẹt không mở hoặc không đóng lại được do phải làm việc ở áp suất cao.
  • Nguồn fiber laser nếu công suất từ 500 – 1500w dùng nguồn fiber của hãng IPG, Đức. Đối với công suất nguồn laser từ 2000W trở lên có thể dùng IPG hoặc Trumf, Đức.

2.2. Yếu tố quyết định sai số vận hành theo thời gian là khung bàn máy

  • Với máy cắt CNC Laser Fiber, khung máy chính làm bằng thép tấm dày 20mm với thiết kế tăng cứng bên trong. Bàn máy được ram, ủ nhiệt cẩn thận trước khi hàn để tạo độ ổn định lâu dài trong quá trình làm việc. Sau đó được phay bằng hệ thống máy CNC công nghiệp hiện đại.

  • Trong khi các máy cnc laser 1530 phổ thông khác có trọng lượng chỉ khoảng 1.5 tấn, thì máy CNC laser fiber nhà Việt Laser CNC có trọng lượng tới 2 – 2,7 tấn. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định tới độ sai số truyền động trong quá trình là việc (máy bị rung lắc khi chạy với tốc độ cao) và sai số vị trí sau khoảng vài năm làm việc (sai số về cơ khí).
  • Bàn máy Việt Laser CNC được chia thành nhiều khoang độc lập. Bình thường tất cả các khoang đều đóng lại. Máy đang làm việc ở khoang nào thì chỉ có khoang đó mở ra. Nên hút sạch khói và không cần quạt quá lớn.

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wpChatIcon
error: Nội Dung Bản Quyền Việt Laser CNC
0582337754
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon